DỪNG ĐẾN TRƯỜNG, KHÔNG DỪNG HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC

Thực hiện công văn số 236/SGDĐT-CTTT và công văn số 126/GDĐT-CM ngày 16/02/2021 của Sở, của phòng Giáo dục về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19, tất cả các em học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 17/2 đến hết ngày 28/2/2021. Ngay trong ngày 16/02/2021, nhà trường đã họp hội đồng sư phạm, rút kinh nghiệm đợt dạy trực tuyến tuần trước tết, lên kế hoạch dạy trực tuyến ngay từ ngày 17/02 đến hết ngày 26/02/2021. Phân công cụ thể cho từng giáo viên, trao đổi, tháo gỡ các khó khăn khi dạy học trực tuyến để nâng cao chất lượng hiệu quả của dạy học trực tuyến.

Đồng thời, giáo viên chủ nhiệm thông báo cụ thể kế hoạch dạy học trong thời gian tạm dừng đến trường tới từng phụ huynh học sinh như:

- Quản lý thật tốt con (em) mình. Không cho các em tham gia các hoạt động lễ, hội và hoạt động đông người, thực hiện yêu cầu 5K trong đó đặc biệt là đeo khẩu trang và khai báo y tế đồng thời nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

- Phối hợp với các thầy cô giáo giúp cho các con học trực tuyến trên phần mềm Zoom tại nhà đạt hiệu quả tốt nhất.