GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DPA HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” 2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều hoạt động dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8-3-1910/8-3-2021) cũng được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chỉ đạo các cấp hội phụ nữ trên cả nước điều chỉnh cho phù hợp với tình hình.

"Tuần lễ áo dài" 2021 là một trong những hoạt động được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động trên toàn quốc từ ngày 1-3 đến ngày 8-3.

Thông qua hoạt động này góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Áo dài của Việt Nam. Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, cùng với phụ nữ cả nước, giáo viên trường TH DPA có nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể. Hàng ngày trong tà áo dài truyền thống, các cô giáo thật vô cùng trang nhã, thanh lịch và duyên dáng. Trong trang phục truyền thống không chỉ lưu giữ được nét đẹp văn hóa của người phụ nữ Việt Nam mà còn tạo cho trường học có một môi trường thân thiện.