LỄ VINH DANH THÁNG 12, THÁNG 1, THÁNG 3 NĂM HỌC 2020 - 2021

Tối ngày 16/4, trường tiểu học DPA tổ chức lễ tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biểu về học tập, đạo đức của các tháng 12 năm 2020, tháng 1,2 năm 2021 và những em đạt huy chương vàng cuộc thi võ thuật do Liên đoàn võ thuật tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Tới dự buổi lễ có bà Đoàn Thị Thanh Vân - Giám đốc Công ty CPTM truyền thông và Đào tạo DPA; bà Nguyễn Thị Linh - Phó Giám đốc công ty; ông Đỗ Huy Thành - Hội phó hội cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và đông đảo phụ huynh.

Tại buổi lễ có 39 em học sinh được vinh danh, các em đã tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các phong trào và đạt được các thành tích cao. Nhân buổi lễ vinh danh này, Ban Giám đốc công ty và Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các bạn học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ vinh danh học sinh tối ngày 16/4 của trường tiểu học DPA.

Bạn Dương Thị Thúy Hằng thay mặt cho các bạn học sinh được vinh danh nêu cảm nghĩ.

Học sinh trường Tiểu học DPA tham gia Liên hoan võ thuật tỉnh Thái Nguyên

đạt huy chương vàng.