TIỂU HỌC DPA: ẤN TƯỢNG TẤM GƯƠNG "NGƯỜI LÁI ĐÒ"

Trường Tiểu học DPA, nơi ghi nhận một tấm gương điển hình: Cô giáo Trần Thị Phương Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường;

Sinh thời Bác Hồ đã nói “Tôi có một ham muốn, ham muốn tột bậc đó là: Ai cũng có đủ cơm no áo mặc, ai cũng được học hành”. Chúng ta thấy Bác là một người hết lòng vì nước vì dân, một người tài năng và cao quý mà chúng ta luôn phải học tập.
Đã có rất nhiều cán bộ, giáo viên tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, tiêu biểu là cô giáo Trần Thị Phương Loan, một trong những giáo viên có thâm niên công tác trong ngành giáo dục nói chung và nhà trường nói riêng. Nhanh nhẹn, năng nổ, vui vẻ hòa nhã trong sinh hoạt, nhiệt tình say mê trong công việc, đó là những ấn tượng mà cô giáo Trần Thị Phương Loan để lại trong mỗi đồng nghiệp và với những ai từng được công tác cùng cô cũng như nhiều thế hệ học trò đã được cô dìu dắt.
Tấm gương tiêu biểu của cô giáo Trần Thị Phương Loan, trường TH DPA rất đáng để đồng nghiệp, học sinh học tập và noi theo. Mong rằng tấm gương của cô sẽ ngày một được nhân rộng, tỏa sáng để góp phần thực hiện sự nghiệp cao cả “Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người” mà Đảng, nhà nước và nhân dân đã trao cho các nhà giáo.
Dưới đây là những thành tích mà cô đã đạt được trong những năm công tác:
- 04 năm liên tục đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 01 năm đạt Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh.
- 05 năm liên tục đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.
- Được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia.
- 04 năm dạy xóa mù chữ cho hơn 100 phạm nhân cải tạo tại trại giam Phú Sơn 4.
- Tham gia thi "Thiết kế bài giảng E-Learning" và đạt giải nhì cấp huyện.
- Có nhiều học sinh đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc gia.
Hiện nay, mặc dù được nghỉ hưu theo chế độ, nhưng cô vẫn tiếp tục sự nghiệp trồng người tại trường Tiểu học DPA.
Và dưới đây là một số hình ảnh về cô:

Cô giáo Trần Thị Phương Loan chụp ảnh lưu niệm với học sinh trong ngày lễ tổng kết năm học

Cô Trần Thị Phương Loan đọc thư của tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhận dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Cô giáo Trần Thị Phương Loan chụp ảnh lưu niệm với học sinh trong ngày vinh danh học sinh xuất sắc

Trường Tiểu học DPA rất tự hào có một người thầy như thế, chúc Cô luôn thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Bài và ảnh: Trần Tuyển