HỌC SINH DPA TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ PHÒNG DỊCH

Thực hiện Công văn số 599/GDĐT-CM ngày 24/4/2020 và Thông báo số 600/TB - GDĐT ngày 24/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc hướng dẫn các công việc cần thực hiện phòng, chống dịch Covid - 19 khi học sinh đi học trở lại;
Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện, biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học tập, trong các ngày từ 30/4/2020 đến 03/5/2020, CB, GV, NV trường Tiểu học DPA tích cực làm tốt công tác vệ sinh toàn bộ khuôn viên, lớp học, trong và ngoài nhà trường; đồng thời chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang, buồng khử khuẩn, kẻ vạch để giãn cách học sinh..... Học sinh và giáo viên được tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khử khuẩn toàn bộ cơ thể trước khi lên lớp học.
Nhà trường cũng đã xây dựng kế hoạch, các phương án, nội quy, gửi thông báo đến từng phụ huynh để cùng thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo về
Sáng 04/5/2020, sau một thời gian dài phải nghỉ học do dịch bệnh, thầy cô và các em học sinh đã được đến trường.
Sau đây là một số hình ảnh về việc Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và đón học sinh đi học trở lại của nhà trường:

Học sinh hăm hở đến trường.
Các em được sát khuẩn tay.

Các em được đo thân nhiệt.

Vào buồng khử khuẩn

Buổi học đầu tiên của lớp 1B. Đeo khẩu trang, đảm bảo cự ly giãn cách giữa các học sinh trong lớp.

Buổi học đầu tiên của lớp 4A. Đeo khẩu trang, đảm bảo cự ly giãn cách giữa các học sinh trong lớp.

Giờ học đầu tiên của lớp 3B. Đeo khẩu trang, đảm bảo cự ly giãn cách giữa các học sinh trong lớp.

Giờ học đầu tiên của lớp 1A. Đeo khẩu trang, đảm bảo cự ly giãn cách giữa các học sinh trong lớp.

Giờ học đầu tiên của lớp 2B. Đeo khẩu trang, đảm bảo cự ly giãn cách giữa các học sinh trong lớp.
Bài và ảnh: Minh Khang và Thanh Tuyển