Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tư thục DPA
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • HÌNH ẢNH GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DPA HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” 2021
  • DỰ ÁN NẮP CHAI - LỚP 3A ( TRƯỜNG TIỂU HỌC DPA)
  • HÌNH ẢNH HỌC THEO DỰ ÁN
  • TIẾT HỌC: " EM LÀM NHÀ KHOA HỌC"
  • KẾT NẠP ĐỘI LẦN II NĂM HỌC 2019 - 2020
  • TINH THẦN LÀM BÀI KIỂM TRA CUỐI NĂM NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA TIỂU HỌC DPA!
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 78
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC DPA–MỘT ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH

      Từ khi thành lập đến nay, trường Tiểu học DPA liển tục là một trong những trường có chất lượng GD và ĐT tốt của Thành phố Thái Nguyên, là nơi có rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng và gửi gắm con em mình. Nhà trường đã có nhiều giải pháp đổi mới mang tính đột phá và sáng tạo.  Trường kiên trì xây dựng phương châm “4 tốt”, đó là: Môi trường giáo dục tốt, quản lý tốt, dạy tốt và học tốt.

   

      Để có được môi trường giáo dục tốt, Ban Giám đốc Công ty CPTMTT&ĐT DPA đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để nhà trường ngày càng hoàn thiện, đầy đủ hơn phục vụ công tác dạy và học được tốt nhất. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tôn trọng, lắng nghe và phối hợp với các bậc phụ huynh tạo cho con em mình động lực phấn đấu trong học tập.

       Để dạy tốt, nhà trường đã xây dựng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tâm huyết, không truyền thụ kiến thức một chiều cho học trò mà phải khích lệ, phát huy năng lực, sở trường của học sinh, luôn đồng hành cùng học sinh trong học tập, đồng thời, liên tục đổi mới các phương pháp dạy học cùng với đổi mới thi, kiểm tra, đánh giá. Nhà trường tổ chức nhiều sân chơi cho học sinh có cơ hội khẳng định mình. Đồng thời, để nâng cao hiệu quả các giờ học chính khoá, nhà trường luôn khuyến khích học sinh tự học, tự bồi dưỡng, tự đào tạo. Trên lớp học, thầy cô tạo cho học sinh không khí học tập thoải mái, làm cho các em yêu thầy cô, yêu môn học và học tập bằng đam mê, yêu thích. Vì thế mà giảm áp đặt và áp lực cho học sinh. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên luôn biết khai thác, tận dụng điều kiện thiết bị hiện có, biến áp lực thành động lực cho học sinh nỗ lực học tốt. Ban giám hiệu nhà trường luôn cố gắng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo coi đó là nhân tố quyết định chất lượng giáo dục, chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý, kỹ năng sư phạm, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có ý chí vươn lên đáp ứng yêu cầu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy.

       Để học tốt, nhà trường và đội ngũ giáo viên luôn hướng cho học sinh tự học làm phương châm cốt lõi; học cách học, cách tư duy; đa dạng hoá các hình thức học tập, không máy móc.

       Nâng cao chất lượng GD toàn diện luôn luôn là sự quan tâm hàng đầu của nhà trường. Không chỉ chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dạy học các bộ môn văn hóa, nhà trường đã chú trọng nhiều hơn đến việc tăng cường giáo dục đạo đức, GD giá trị sống, kỹ năng sống, GD thể chất, thẩm mỹ cho HS; giáo dục các em thành người có lòng yêu nước, tinh thần vượt khó, tự hào, tự tôn dân tộc; có khả năng tự học, nghiên cứu khoa học và sáng tạo; có sức khỏe tốt để tiếp tục đào tạo thành nhân tài đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước…

Tự tin dẫn chương trình ngày hội nói Tiếng Anh

.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website